Vì sao không nên chơi cá độ mạng trả sau?

0
808

Chơi mạng cá độ trả sau? Nên hay không?

Thế Nào Là Chơi Cá Độ Mạng Trả Sau?

Đã là người đến biết đến cá độ bóng đá thì ai cũng biết đến mạng bóng trả sau. Vậy Bet bóng mạng trả sau là như thế nào, nên chơi? hay không nên?.

1. Thế Nào Là Mạng Bóng Trả Sau?

Cá độ mạng bóng trả sau là hình thức cá độ dựa vào độ uy tín cũng như sự tin tưởng của Chủ bóng và Người Chơi. Hay đơn giản là Bạn có thể chơi Cá Độ Bóng Đá không cần có tiền. Giống như kiểu tay không bắt giặc.

Chủ bóng nhìn vào khả năng tài chính của Bạn để đưa ra hạn mức cho Bạn. Bạn có thể lấy trang để chơi online, hoặc nhắn tin qua điện thoại có thể gặp mặt để báo kèo trực tiếp.

Tùy theo thỏa thuận giữa người chơi và chủ bóng có thế chốt tiền ăn, thua theo ngày hoặc theo tuần.

2. Nhưng nguy hiểm của hình thức cá độ trả sau.

  • Cá độ mạng trả sau chỉ có 1 ưu điểm duy nhất là bạn không phải bỏ tiền trước vẫn có thể chơi cá độ.
  • Tuy nhiên chơi cá độ kiển này không khác gì bạn Tự Sát, giống như kiểu vay tiền không thế chấp. Đứng sau chủ bóng thường là thành phần bất hảo “dân anh chị”. Điều đó điều mà người chơi không bao giờ có thể “xù tiền” chủ bóng. Hoặc nếu người chơi may mắn thắng lớn thì bị chủ bóng xù tiền.

Ngoài những mối nguy hiểm rình rập kể trên. Người chơi còn phải chịu những mối tiềm ẩn rất lớn khác.

Không làm chủ được bản thân.

Bản tính của con người là tham lam, khi bạn thắng lại muốn thắng nhiều hơn, khi thua lại muốn gỡ ngay. Điều đó làm cho tâm lý hưng phấn qua mức hoặc không tỉnh táo. Cá độ bóng đá muốn tồn tại phải có “cái đầu lạnh”. Nếu không bạn sẽ dễ mất kiểm soát.

Nếu để điều đó sảy ra thì sau 1 đêm bạn sẽ mất tất cả. Khi bạn đã mất kiểm soát bạn đặt cược 1 cách vô tội vạ, đặt cược ngoài khả năng tài chính của bạn.


Rất dễ dính đến pháp luật

Mặc dù luật cá độ bóng đá đã được thông qua. Nhưng về mặt hình thức thì cá độ trả sau vẫn là bất hợp pháp. Đó là món mồi ngon rành cho CA. Tại Việt Nam thì ai cũng biết CA rất thích bắt nhất là cá độ và cờ bạc, nguyên nhân vì sao thì bạn tự biết.

Không sớm thì muộn thì các chủ bóng cũng bị CA tóm gọn, khi bắt được chủ bóng thì người chơi chắc chắn sẽ có giấy gọi gửi về nhà hoặc cơ quan nơi người chơi đang làm.

Khó lấy tiền khi thắng lớn.

Nếu có 1 ngày may mắn người chơi thắng số tiền lớn, chủ bóng dù có chơi đẹp đến đâu nhưng trước số tiền thua lớn thì chủ bóng cũng khó chi trả. Khi chủ bóng mà xù tiền thì người chơi có làm gì được không?…

Mất danh dự và uy tín.

Không may bạn thua với số tiền ngoài khả năng chi trả?. Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp sẽ nghĩ gì khi chủ bóng đến nhà kèm với tờ giấy nợ…Cái đó còn mất lớn hơn rất nhiều so với số tiền đã thua….

Trên đây là những kinh nghiệm xương máu được đúc kết lại của những anh em đã dính vào mạng bóng trả sau..Nếu bạn muốn chơi Cá Độ Bóng Đá thì mạng Trả Trước là sự lựa chọn An Toàn nhất hiện nay.

TẠO TÀI KHOẢN M88

 

LEAVE A REPLY